fbpx

Mỹ phẩm chính hãng giá tốt nhất tại Bình Dương

0909 9999 80    |    Đăng ký

Tinh Chất Dưỡng Mắt The Ordinary Caffeine Solution 5%, 30ml

TRONG THE ORDINARY CAFFEINE SOLUTION 5 + EGCG CÓ GÌ?
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc điều trị thâm mắt, kem dưỡng mắt khác nhau nhưng serum trị thâm mắt Caffeine Solutions 5% + Egcg The Ordinary được coi là sản phẩm được ưa chuộng sử dụng nhất. Đây là một trong những cái tên được xuất hiện nhiều nhất trên những diễn đàn làn đẹp của các chị em. Nàng nào có vùng da mắt thâm quầng thì chắc chắn không thể bỏ qua em này đâu nhé!

Thành phần chính

Thành phần chính của serum trị thâm mắt Caffeine Solutions 5% + Egcg The Ordinary là lá chè xanh non có chứa hàm lượng caffeine cao, tới 5% lận. Đây là một trong những thành phần có khả năng điều trị bọng mắt, thâm mắt hiệu quả. Những hợp chất độc lập EGCG có trong lá trà xanh được coi là một trong những công thức chống oxy hóa cho da hiệu quả. Vùng da xung quanh mắt là một trong những vùng da nhạy cảm nhất trên cơ thể nên nhờ hoạt động của những hợp chất độc lập EGCG sẽ giúp làn da trở nên căng bóng hơn, phục hồi hiệu quả hơn, giúp nàng tìm lại được nét đẹp trẻ trung vốn có của mình.

CÁCH HOẠT ĐỘNG CỦA THE ORDINARY CAFFEINE SOLUTION 5 + EGCG TRÊN DA

Có rất nhiều cô gái đã lựa chọn dùng thử em serum dưỡng da mắt này và thu được kết quả như ý muốn. Các cô gái đã chấm điểm cho The Ordinary Caffeine Solution 5 + Egcg review khá cao là 4.5/5. Các chuyên gia nghiên cứu cho rằng, do tác động của các yếu tố môi trường bên ngoài như ánh nắng mặt trời, các loại khói bụi, ô nhiễm trong không khí khiến làn da xung quanh mắt bị thâm quầng, trở nên xấu xí, thậm chí là chảy sệ. Chất caffein và EGCG có trong em serum này của nhà The Ordinary sẽ giúp nàng khắc phục vùng da quanh mắt trở về trạng thái tự nhiên hiệu quả.

Cách hoạt động của Caffein

Caffein có tác dụng làm giảm sưng phình của bọng mắt, tấy đỏ, thâm quầng vùng da nhạy cảm của mắt. Caffein có khả năng làm trung hòa các loại gốc tự do, giảm đi sự xuất hiện của chất cellulite và melanin khiến da chảy sệ và thâm đen. Những cô nàng nào cảm thấy vùng da quanh mắt của mình ở trong tinh trạng sần vỏ cam, hơi nhăn nheo thì serum cũng có thể giúp cải thiện hiệu quả bằng cách hoạt động liên tục của chất caffein nhé!

CÁCH SỬ DỤNG THE ORDINARY CAFFEINE SOLUTION 5 + EGCG NHƯ THẾ NÀO?

Sử dụng serum trị thâm mắt Caffeine Solutions 5% + Egcg The Ordinary cũng vô cùng đơn giản và lại tiết kiệm nữa. Chỉ cần 1 giọt, nàng có thể sử dụng đủ để cải thiện vùng da xung quanh của cả hai mắt. Nàng nên sử dụng 2 lần vào buổi sáng sau khi đánh răng rửa mặt xong và vào buổi tối trước khi đi ngủ. Nàng sử dụng đều đặn thường ngày, chỉ sau từ 4 đến 6 ngày là nàng có thể cảm nhận được tác dụng hiệu quả của em serum này tác động cho mắt của mình.